TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐẤU THẦU?

admin

                             TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN ĐẤU THẦU?

Tư vấn đấu thầu, tư vấn pháp luật đấu thầu trực tuyến miễn phí. Chuyên gia tư vấn đấu thầu, tư vấn hồ sơ thầu, tư vấn giải quyết các tình huống đấu thầu khó uy tín trên toàn quốc!

Đấu thầu ngày càng trở lên phổ biến tại Việt Nam. Pháp luật về đấu thầu cũng ngày càng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thực tế. Tuy nhiên, một hạn chế lớn của pháp luật Việt Nam là tính pháp điển hóa của pháp luật không cao. Tức là các quy phạm pháp luật quy định còn lan man, chồng chéo gây khó khăn cho việc áp dụng. Chính vì nguyên nhân và thực tại trên, Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa triển khai hệ thống tư vấn pháp luật đấu thầu và tư vấn miễn phí đấu thầu qua điện thoại: 093.246.8833

Tư vấn đấu thầu giúp các doanh nghiệp, các nhà đầu tư tham gia đấu thầu giải đáp các thắc mắc của mình. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn đấu thầu với đội ngũ chuyên gia tư vấn đấu thầu hàng đầu

1. Các vấn đề đấu thầu được hỗ trợ tư vấn

– Tư vấn áp dụng hình thức gói thầu

– Tư vấn xử lý các tình huống trong đấu thầu

– Tư vấn các quy định của pháp luật về đấu thầu

– Tư vấn hình thức đăng tải thông tin đấu thầu

– Tư vấn về việc áp dụng các mẫu hồ sơ trong đấu thầu

– Tư vấn các thủ tục hành chính trong đấu thầu: Mở thầu, mời thầu, đóng thầu…

– Tư vấn quy trình đấu thầu qua mạng, đăng tải trên hệ thống đấu thầu quốc gia

– Tư vấn các quy định của pháp luật về đầu thầu tại Việt Nam

– Tư vấn cách giải quyết, xử lý đối với các hồ sơ thầu khó, thủ tục thầu khó…

2. Các trường hợp tư vấn đấu thầu điển hình

Qua một thời gian tư vấn, chúng tôi nhận thấy hiện tại các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế hiện quan tâm nhiều nhất cho các vấn đề sau:

– Tư vấn hoạt động đấu thầu mua thuốc

– Tư vấn các gói thầu xây lắp

– Tư vấn đấu thầu mua sắm hàng hóa

– Tư vấn đấu thầu trong nước

– Tư vấn đấu thầu quốc tế

– Tư vấn các gói thầu trong xây dựng, mua tài sản…

Chính vì thế, chúng tôi cũng không ngừng tìm hiểu, tích lũy kinh nghiệm ở các vấn đề trên để có được chất lượng phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Các Chuyên viên– Chuyên gia của chúng tôi đều là những người am hiểu về pháp luật đấu thầu, được đào tạo kỹ lưỡng về đấu thầu.

3. Tư vấn đấu thầu qua điện thoại

Để được tư vấn đầu thầu trực tuyến miễn phí, quý khách hàng vui lòng kết nối với đội ngũ– Chuyên gia đấu thầu của chúng tôi qua số điện thoại: 093.246.8833

– Bước 1: Gọi đến 093.246.8833 bằng điện thoại 

– Bước 2: Trình bày vấn đề – Lắng nghe tư vấn giải đáp từ phía chúng tôi! 

Lý do bạn nên chọn tư vấn đấu thầu trực tuyến qua điện thoại:

– Có thể bạn đã là người làm đấu thầu nhiều năm, chỉ có một khúc mắc nhỏ, thời gian của bạn không có nhiều để tìm các văn bản, công ty tư vấn đấu thầu để xin tư vấn. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu trực tuyến là giải pháp dành cho bạn

– Có thể bạn là người tham gia đấu thầu lần đầu, lần đầu tiên tiếp xúc với hồ sơ đấu thầu. Bạn cần một người tư vấn cách thức, thủ tục, hồ sơ, các bước tiến hành mà không cần phải đi lại vất vả. Nếu vậy, tư vấn đấu thầu qua điện thoại là giải pháp tối ưu hơn cả.

– Tư vấn đấu thầu trực tiếp qua điện thoại tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho bạn. Chúng tôi cũng luôn đảm bảo chất lượng tư vấn tốt nhất.

– Tư vấn đấu thầu trực tuyến hoàn toàn toàn miễn phí. Hoạt động tư vấn đấu thầu miễn phí qua điện thoại được công ty Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa coi như một phương giao tiếp và tiếp cận khách hàng không nhằm mục đích lợi nhuận. Quý khách hàng không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí tư vấn nào cho Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa. Quý khách hàng chỉ cần tự chi trả cước phí điện thoại khi kết nối với hệ thống của chúng tôi theo đúng quy định của nhà mạng. 

– Thời gian phục vụ liên tục cả tuần bao gồm cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Thời gian phục vụ tư vấn trong ngày: Sáng từ 07h30 đến 12h00, chiều từ 13h00 đến 21h30.

– Nếu vấn đề tư vấn phức tạp, chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ qua email, tư vấn trực tiếp hoặc qua đường bưu điện. Nếu không, chúng tôi cũng có thể cung cấp dịch vụ giải quyết vấn đề thay bạn.

4. Tư vấn tình huống đấu thầu bằng văn bản

Trong quá trình cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu, rất nhiều quý khách hàng lại có mong muốn được tư vấn bằng hình thức văn bản, có ký đóng dấu xác nhận ý kiến tư vấn của Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa để làm tài liệu, tham vấn chính thức giải quyết vụ việc và báo cáo cấp trên. 

Nắm bắt được nhu cầu đó, từ đầu năm 2018 Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa tiếp tục triển khai dịch vụ tư vấn đấu thầu, tư vấn luật đấu thầu, tư vấn các thủ tục trong đấu thầu bằng văn bản có ký đóng dấu xác nhận của đơn vị tư vấn. Trong gần 02 năm, chúng tôi đã tư vấn cho hàng ngàn khách hàng với hàng ngàn các tính huống đấu thầu khác nhau bằng văn bản. 

Phí tư vấn đấu thầu bằng văn bản: Còn tuỳ vào các vấn đề cần tư vấn, hỗ trợ mà các khoản phí tư vấn sẽ được tính khác nhau. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn đấu thầu bằng văn bản vui lòng gọi: 093.246.8833 để được báo giá chi tiết cụ thể! 

5. Tư vấn pháp luật đấu thầu trực tiếp

Hiện nay, tất cả các thủ tục đấu thầu đã được số hoá (thực hiện đấu thầu qua mạng). Nhiều nhà thầu còn bỡ ngỡ trong việc tạo lập tài khoản, nộp hồ sơ thầu, giải quyết các trục trặc trong quá trình tham gia đấu thầu qua mạng. Các hình thức tư vấn đấu thầu qua điện thoại hay qua Email trong trường hợp này trở lên khó thực hiện. Vì vậy, Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa đã tiếp tục triển khai dịch vụ tư vấn đấu thầu trực tiếp tại văn phòng của Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa a và tại nơi khách hàng yêu cầu. 

Hiện tại Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa đã có văn phòng với đội ngũ Chuyên gia đấu thầu đông đảo tại Thanh Hóa. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn – hỗ trợ trực tiếp mọi nhu cầu tư vấn đấu thầu của mọi quý khách hàng . 

Phí tư vấn đấu thầu trực tiếp: Mức phí sẽ được xác định tuỳ theo tính chất vụ việc, thời gian tư vấn. Để được báo giá chi tiết theo từng trường hợp, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại  093.246.8833.

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 06, đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Website: dichvuthanhhoa.com.vn
Hotline:  093.246.88.33
Email: dichvutrongoithanhhoa@gmail.com