ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ ĐỐI VỚI CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRƯỜNG

admin

                             ĐIỀU KIỆN HÀNH NGHỀ ĐỐI VỚI CHỈ HUY TRƯỞNG CÔNG TRƯỜNG

🔥 Thêm một thông tin có thể hữu ích đối với không ít các AE xây dựng:
💥 Nghị định 100/2018/NĐ-CP quy định các điều kiện đối với chỉ huy trưởng công trình như sau:
🎯 Cá nhân đảm nhận chức danh chỉ huy trưởng công trường phải đáp ứng các điều kiện tương ứng với các hạng như sau:
🌟 Hạng I: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng I hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp I hoặc 02 công trình từ cấp II cùng loại trở lên.
🌟 Hạng II: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng II hoặc đã làm chỉ huy trưởng công trường ít nhất 01 công trình từ cấp II hoặc 02 công trình từ cấp III cùng loại trở lên.
🌟 Hạng III: Có chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng III hoặc đã trực tiếp tham gia thi công xây dựng ít nhất 01 công trình từ cấp III hoặc 02 công trình từ cấp IV cùng loại trở lên.
🎯 Để biết điều kiện xin chứng chỉ giám sát, các AE có thể tham khảo:
                                     ĐIỀU KIỆN XIN CHỨNG CHỈ HÀNH NGHỀ GIÁM SÁT LÀ GÌ?
🎯 Phạm vi hoạt động:
 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐈: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với tất cả các công trình cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã làm chỉ huy trưởng công trường.
 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐈𝐈: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với công trình từ cấp II trở xuống cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã làm chỉ huy trưởng công trường.
 𝐇𝐚̣𝐧𝐠 𝐈𝐈𝐈: Được làm chỉ huy trưởng công trường đối với công trình cấp III, cấp IV cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hoặc cùng loại với công trình đã tham gia thi công xây dựng.
================================
NẾU CÁC AE CÒN THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP CÓ THỂ INBOX HOẶC COMENT TRỰC TIẾP CHÚNG TÔI LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ!

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 06, đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Website: dichvuthanhhoa.com.vn
Hotline: 093.246.88.33
Email: dichvutrongoithanhhoa@gmail.com