Dịch vụ tư vấn cho doanh nghiệp tốt nhất Thanh Hóa

dev

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa – nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn

Lời đầu tiên, công ty Tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa xin gửi đến Quý đối tác, khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt.

Công ty Tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa được thành lập 2019. Ngay từ khi thành lập, doanh nghiệp đã xác định rõ những sứ mệnh và tầm nhìn cho mình. Với mục tiêu trở thành công ty tư vấn số 1 tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung trong mọi các lĩnh vực từ tư vấn tài chính, thành lập doanh nghiệp, bất động sản.. Vậy nên, sứ mệnh của chúng tôi là luôn cố gắng mang lại dịch vụ tổng hợp trọn gói và tiện ích tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, công ty Tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa coi khách hàng là giá trị cốt lõi - là nền móng xây lên giá trị của công ty.

Đội ngũ của chúng tôi lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Để từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để phân tích, giải quyết tối ưu nhu cầu của đối tác. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể yên tâm tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Với đội ngũ luật sư, kế toán chuyên nghiệp, chuyên gia tư vấn năng động, giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn. Công ty chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những tư vấn, những giải pháp phát triển cùng các gói dịch vụ tuyệt vời nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty chúng tôi hoạt động trong nhiều lĩnh vực chuyên môn sau đây:

- Tư Vấn Doanh Nghiệp: Thành lập công ty, thành lập chi nhánh – văn phòng – địa điểm, thay đổi đăng ký kinh doanh, tư vấn cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép an toàn thực phẩm.

- Tư vấn thuế và kế toán thuế: Dịch vụ kế toán trọn gói, quyết toán thuế, hóa đơn điện tử

- Tư vấn và dịch vụ xây dựng: Tư vấn đấu thầu qua mạng, chứng chỉ xây dựng hành nghề cá nhân, chứng chỉ năng lực hoạt đông công ty, dịch vụ thanh quyết toán – hoàn công, dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thanh Hóa ...

- Tư vấn và dịch vụ nhà đất: Tư vấn các giấy tờ - hợp đồng nhà đất, dịch vụ mua bán, chuyển nhượng, hoàn công…

tư vấn dịch vụ tổng hợp tại Thanh Hóa

Tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa luôn cam kết nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp dịch vụ trọn gói cho khách hàng trong nước và quốc tế. Đồng thời, trở thành đối tác pháp lý cho các doanh nghiệp, cá nhân. Qua đó, sẽ giúp khách hàng hạn chế tối đa được những gánh nặng hành chính, hạn chế những rủi ro lãng phí không đáng có.

Quý khách hàng khi đến với công ty có thể yên tâm sẽ nhận được dịch vụ và tư vấn tận tâm, nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên. Không những thế, khách hàng còn có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian và chủ động hơn trong công việc của chính doanh nghiệp quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng với những kinh nghiệm và sự phục vụ chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ đem lại cho quý đối tác giá trị nhiều hơn và tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Website: http://dichvuthanhhoa.com.vn/

Hotline: 0966.57.88.33 – 093.246.88.33

Địa chỉ: Lô 06, đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa

Email: dichvutrongoithanhhoa@gmail.com