BÍ MẬT THÀNH CÔNG TRONG NGÀNH XÂY DỰNG

admin

                   BẬT MÍ BÍ MẬT THĂNG TIẾN NHƯ DIỀU GẶP GIÓ CỦA 100 KỸ SƯ XD THÀNH CÔNG

🔥Trong công việc, để được cấp trên trọng dụng, đồng nghiệp quý mến, đối tác và khách hàng tin tưởng là điều chẳng có ai là không muốn, không ngoại trừ ngành xây dựng.

🎯 𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒄𝒖𝒐̣̂𝒄 𝒌𝒉𝒂̉𝒐 𝒔𝒂́𝒕 𝒗𝒐̛́𝒊 100 𝒌𝒚̃ 𝒔𝒖̛ 𝒙𝒂̂𝒚 𝒅𝒖̛̣𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒐̉𝒊 𝑵𝒉𝒂̂́.𝒕 𝒕𝒓𝒆̂𝒏 𝒕𝒐𝒂̀𝒏 𝒒𝒖𝒐̂́𝒄 đ𝒂̃ 𝒅𝒊𝒆̂̃𝒏 𝒓𝒂. 𝑫𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂̂𝒚 𝒍𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝒄𝒉𝒖𝒏𝒈 𝒃𝒊́ 𝒒𝒖𝒚𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒎𝒂̀ 𝒉𝒐̣ 𝒄𝒉𝒊𝒂 𝒔𝒆̉:

📚 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜: Hầu hết các kiến thức trong nhà trường đều ít tính thực tiễn nên việc tìm hiểu sau khi đi làm là một điều cực kỳ quan trọng đối với chuyên môn mỗi người.
Tham khảo thêm các tài liệu chuyên ngành thông qua sách báo, Internet là một gợi ý.
🌟 𝐊𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠:
 Làm việc độc lập: Khi sếp giao việc, điều cần làm đầu tiên là lập một kế hoạch nhanh trong đầu sao cho công việc diễn ra nhanh chóng, dễ dàng đồng thời được việc của sếp.
 Làm việc tập thể: Việc làm sao để hòa đồng với mọi người, phối hợp hoàn hảo là một nghệ thuật không thể thiếu của mỗi kỹ sư.
Nhiều người nói vui: “ Đưa nhau vào bàn nhậu thành thân” Tuy nhiên vui cũng phải có chừng mực.
 Nhanh nhạy: Nắm bắt được tình hình và mọi vấn đề nhanh chóng.
💪𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧:
 Ham Học hỏi: Những vấn đề trong công việc thường choáng ngợp với các Tân kỹ sư, ngay cả kỹ sư lâu năm cũng không tránh được, vì vậy đừng dấu dốt.
- Học các PM- CN kỹ XD- Môi trường hữu ích để trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ các AE XD.
 Cầu tiến: Là yếu tố không chỉ khiến sếp tin tưởng, yên tâm giao việc mà còn khiến các đồng nghiệp thấy được nghị lực của bản thân.
📜 𝐂𝐡𝐮̛́𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐥𝐮̛̣𝐜: Các doanh nghiệp lớn, các công trình từ hạng C trở lên để được tham gia buộc phải có chứng chỉ năng lực của cá nhân - CHỨNG_CHỈ_HÀNH_NGHỀ_XD. Theo từng cấp bậc chứng chỉ mà các cá nhân có thể tham gia vào các công trình cấp tương ứng. Từ đó có thể thăng tiến nhanh hơn.
===============================
💥 CÁC AE ĐÃ ÁP DỤNG ĐƯỢC BAO NHIÊU PHẦN TRONG NHỮNG YẾU TỐ TRÊN ĐỂ THÀNH CÔNG RỒI ?
👉CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÙNG CHÚNG TÔI NHÉ!

Công ty tư vấn và dịch vụ tổng hợp Thanh Hóa

Địa chỉ: Lô 06, đại lộ Võ Nguyên Giáp, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa
Website: dichvuthanhhoa.com.vn
Hotline: 093.246.88.33
Email: dichvutrongoithanhhoa@gmail.com